Vượt hơn 5000 dặm từ Australia xa xôi, 12 “gương mặt vàng” trong làng thú đáng yêu và độc đáo bậc nhất đã về ngôi nhà mới tại đây.

Zoodoo tọa lạc ở xã Đạ Nhim, Lạc Dương, Lâm Đồng, cách Đà Lạt khoảng 35km, hướng Nha Trang – Khánh Vĩnh (TL 723). Dù nằm xa trung tâm nhưng đường đi đến vườn thú Zoodoo lại khá đẹp, hai bên đường là những rừng thông vô cùng mát mẻ.

Zoodoo cách trung tâm Đà Lạt khoảng 35km

Nếu có cơ hội, bạn nên đến đây một lần. Ghé đến đây chơi một buổi, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng, thư thái và biết trân quý, yêu thương thiên nhiên nhiều hơn.

Về điểm nổi bật, ZooDoo Đà Lạt là vườn thú đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn quốc gia Australia về tiêu chuẩn vườn thú thân thiện. Dưới sự quản lý và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia, ZooDoo mang đến sứ mệnh truyền tải các giá trị giáo dục bằng các trải nghiệm thực tế.

Còn gì hơn một chuyến trải nghiệm cùng con để trao yêu thương, dạy chia sẻ. Giúp các bé khám phá các loài động vật. Và chính mình cũng trút bỏ ưu phiền, tìm được bình yên trong niềm vui bình dị.

Ở đây, các em thú rất thân thiện với con người. Tuy nhiên, các bạn nên đi du lịch vào buổi sáng để có thể thoải mái hơn cho 1 ngày du lịch tại Đà Lạt nhé!!!

 

Giá vé tham quan

  • Người lớn:100.000đ
  • Trẻ em: 50.000đ
  • Trẻ em cao dưới 90cm được miễn phí

Các mốc giờ tham quan của sở thú như sau: 9:AM – 10:AM – 11:AM – 1:PM – 2:PM – 3:PM – 4:PM

 

Tour sở thú Zoodoo Đà Lạt – Đà Lạt Sky Bus

Bạn có thể tham khảo chương trình tour tham quan Zoodoo sau đây của công ty chúng tôi với những địa điểm vô cùng hấp dẫn sau:

1. Vườn thú Zoodoo
2. Vườn hoa cẩm tú cầu – Nấc thang thiên đường
3. Chùa Linh Phước
4. Dinh 1 Bảo Đại
5. Ga xe lửa
6. Vườn hoa thành phố
7. Quảng trường Lâm Viên

Để đặt tour bạn có thể gọi tới Hotline: 0888 48 27 27 hoặc 0888 18 27 27 để được tư vấn.

Hình ảnh tại Zoodoo Đà Lạt:

 

Xem thêm:

Tour ngoại thành Đà Lạt giá rẻ