Top 5 toạ độ săn mây tựa tranh vẽ tại Đà Lạt

Một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bất kỳ ai cũng muốn thử một lần trong chuyến khám phá Đà Lạt đó chính là “săn mây. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến hành trình săn mây nhưng chưa biết địa điểm nào là tuyệt vời nhất. Hãy để Sky Bus gợi ý giúp bạn nhé!

 

1. Đồi chè Cầu Đất

Đồi chè Cầu Đất được xem là một địa điểm “săn mây” với vẻ đẹp kì lạ mà không nơi đâu có được. Đến đây vào sáng sớm bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vườn chè bao la, xanh mướt hiện ra nối liền giữa triền đồi này với triền đồi khác trong lớp sương mù dày đặc cùng với những đám mây trắng đang bồng bềnh bay lượn làm cho khung cảnh ở đây trở nên lãng mạn vô cùng.

Đồi chè Cầu Đất được xem là một địa điểm “săn mây” với vẻ đẹp kì lạ mà không nơi đâu có được

 

2. Hồ Suối Vàng

Hồ Suối Vàng là một địa điểm nổi tiếng của huyện Lạc Dương, cách Đà Lạt 20km về phía Bắc. Đến đây, các bạn sẽ thấy những đợt mây trắng nhẹ chờn vờn trên mặt hồ yên ả mang lại cảm giác thanh bình, tĩnh lặng đến lạ thường. Bởi thế, chỉ cần một chiếc điện thoại bạn cũng có thể chụp đến hàng nghìn tấm ảnh “để đời”.

 

3. Đồi Thiên Phúc Đức

Từ lâu đồi Thiên Phúc Đức đã là điểm check-in rất nổi tiếng ở Đà Lạt với cây thông cô đơn siêu lãng mạn. Nhưng ít ai biết đồi cũng là địa điểm săn mây rất tuyệt vời.

Mùa này khi ban mai, sương sẽ giăng trên những ngọn thông, quấn quýt những chân đồi tạo nên một vẻ đẹp ảo mộng rất riêng cho đồi Thiên Phúc Đức.

Đồi Thiên Phúc Đức là điểm check-in rất nổi tiếng ở Đà Lạt với cây thông cô đơn siêu lãng mạn

 

4. Đỉnh Hòn Bồ

Đường đến đây khá gian nan, sau khi chạy xe gần đến đỉnh, bạn phải đi bộ một đoạn tương đối xa. Bù lại, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vạt mây trắng, tận hưởng khung cảnh thiên nhiên hữu tình, thơ mộng.

 

5. Đồi Đa Phú

Là một địa điểm săn mây cực kì quen thuộc tại Đà Lạt. Đồi Đa Phú cách trung tâm thành phố hơn 10 km, đây được xem là một trong những điểm săn mây đẹp ở phố núi. Địa hình trên cao, cây cối thưa thớt đủ để bạn thoải mái phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh đẹp.

Đồi Đa Phú cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 10 km

 

Xem thêm:

Lạc Tiên Giới – Địa điểm check in hot nhất 2020