XQ Sử Quán Đà Lạt: Review chi tiết ngôi làng tranh thêu tựa Nhật Bản

 Nếu là một người yêu tranh chắc chắn bạn sẽ rất thích thú khi nhìn trực tiếp những người nghệ nhân tại XQ Sử Quán Đà Lạt tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp. Cùng Đà Lạt Sky Bus khám phá ngay nào!

XQ sử quán Đà Lạt là cái tên không còn quá dỗi xa lạ. Tọa lạc tại địa chỉ 80A đường Mai Anh Đào, Phường 8, thành phố Đà Lạt. Nằm đối diện với đồi Mộng Mơ, XQ thật sự là một địa điểm tham quan hấp dẫn cho du khách nhờ lối kiến trúc du lịch độc đáo, mang đậm dấu ấn Huế cổ kính và nghệ thuật trưng bày ấn tượng. Ngoài giới thiệu tranh thêu, các biểu diễn tranh thêu, các đêm ngâm thơ, trưng bày tranh tượng nghệ thuật sắp đặt, khu ẩm thực,…đã mang lại những sản phẩm du lịch khá độc đáo thu hút du khách, cảnh quan sạch đẹp, nên thơ, cách bố trí khu trưng bày độc đáo, lạ mắt và phong cách phục vụ ân cần khiến cho XQ tạo một dấu ấn rất riêng.

Khi đến đây các bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng trước những bức tranh đậm nét truyền thống với những đường nét vô cùng sống động và tuyệt mỹ đến khó tin.

Những bức tranh nghệ thuật ở đây rất nổi tiếng trong nước và cả nước ngoài. Hiện nay XQ đang lưu giữ hơn hàng trăm bức ảnh thêu nghệ thuật được công nhận và có hơn 3.000 thợ thêu, trong đó có hơn 2.000 nghệ nhân và 6 công ty trực thuộc trong và ngoài nước.

Nếu có dịp ngang thành phố ngàn hoa thơ mộng này mà không ghé XQ Sử Quán thì chuyến đi đó ắt hẳn thiếu, thiếu chút gì đó đặc sắc của Đà Lạt, thiếu chút gì đó nghệ thuật đầy lôi cuốn…

Giá vé tham quan: 100.000đ/khách, trẻ em miễn phí vé. Giá vé bao gồm hướng dẫn viên dẫn bạn đi tham quan nhé.

Mở cửa tham quan: 7:00 sáng – 17:00 chiều vào các ngày trong tuần.

 

Xem thêm:

Top 5 toạ độ săn mây tựa tranh vẽ tại Đà Lạt